Du học Nhật Bản ! Khởi nguồn ước mơ
Hotline: 097.195.5255 -098.894.3333

Tuyển 25 nam phun đá dăm đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Năm Châu trân trọng thông báo cần tuyển gấp 25 nam lao động cho đơn hàng phun sơn công nghiệp tại Đài Bắc – Đài Loan. Công việc cụ thể là phun đá dăm lên mặt tiền bếp gas và các bình inox. Môi trường làm việc trong công xưởng với giờ làm thêm nhiều và lương thưởng tốt.


Đây là đơn hàng hấp dẫn, rất thích hợp cho các bạn nam có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan và mong muốn có một công việc lương cao nên Năm Châu CSA hi vọng sẽ sớm nhận được đơn đăng ký dự tuyển của các bạn để chớp lấy cơ hội này. Vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của Năm Châu CSA hoặc truy cập vào website Duhocnamchaucsa.edu.vn để cập nhật thông tin chi tiết về chi phí xuất khẩu lao động, quy trình làm hồ sơ thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan,… và những điều cần biết khác về xuất khẩu lao động nước ngoài.

 1. Nội dung đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan
- Số lượng lao động thi tuyển:  30 người
- Số lượng lao động được chọn: 20 người
- Địa điểm làm việc: Nhà máy Khải Trí – Đài Bắc – Đài Loan.
- Nghành nghề: Phun sơn công nghiệp
- Công việc cụ thể:  phun đá dăm lên mặt bếp gas và các bình inox. Làm thêm nhiều, khoảng 3h – 4h/ngày. Môi trường làm việc: trong công xưởng.
- Thời hạn làm việc: 3 năm
- Dự kiến tiến độ xuất cảnh: Tháng 9/2016

2.  Điều kiện đi xuất khẩu lao động
- Giới tính: Nam
- Cao từ: 1m65 trở lên. Nặng từ: 55kg trở lên.
- Độ tuổi: từ 23 đến 35 tuổi.
- Trình độ: Tốt nghiệp cấp II trở lên ( Ưu tiên những bạn có bằng Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề…).
- Yêu cầu: Có kinh nghiệm phun sơn. Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, giang mai. Đáp ứng được các tiêu chuẩn sức khỏe để tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài. Tính cách: ngoan ngoãn, chịu khó, nghiêm túc, kỷ luật.

3. Chế độ + lương thưởng cho người tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan
- Lương cơ bản: khoảng 15 triệu đồng VNĐ, chưa kể làm thêm, tăng ca.
- Thời gian làm thêm: Công việc làm thêm đều, ổn định (Khoảng 3h/ngày). Lương làm thêm và tăng ca được tính theo quy định của luật lao động Đài Loan
- Ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của luật Lao động tại Đài Loan
-  Chủ sử dụng lao động sẽ bố trí chỗ ở cho người lao động. Người lao động có trách nhiệm chi trả tiền ăn, ở nội trí, tiền bảo hiểm lao động, BHYT, thuế thu nhập, thẻ cư trú, phí khám sức khỏe định kỳ,… cho chủ sử dụng theo quy định của pháp luật Đài Loan.

4. Hướng dẫn hồ sơ xuất khẩu lao động Đài Loan
· Hộ chiếu, giấy xác nhận không tiền án tiền sự, giấy khám sức khỏe (theo mẫu bệnh viện cấp)
· Bản sao CMTND (photo, công chứng; có bản gốc để đối chiếu)
· Hồ sơ đi làm việc tại Đài Loan: Theo mẫu Công ty Năm Châu CSA cung cấp. Người lao động khai đầy đủ theo mẫu và xin xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương.

5. Ưu đãi khi tham gia đăng ký xuất khẩu lao động Đài Loan cùng Năm châu CSA
- Khi được Năm Châu CSA giới thiệu đi xuất khẩu lao động Đài Loan, người lao động sẽ được hỗ trợ thủ tục pháp lý nhằm để được vay vốn tại các Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn hoặc Ngân hàng chính sách xã hội địa phương với lãi suất nhiều ưu đãi.
- Đồng thời người lao động sẽ được hỗ trợ tìm việc làm tại Việt Nam ngay sau khi kết thúc hợp đồng làm việc tại Đài Loan khi người lao động có nhu cầu.

Để cập nhật những đơn hàng mới nhất đi xuất khẩu lao động nước ngoài, chi phí đi xuất khẩu lao động, tìm hiểu về khóa học tiếng tại Trung tâm,… hãy liên hệ trực tiếp với Năm Châu CSA để được các chuyên viên tuyển dụng tư vấn tận tâm.

Thông tin liên hệ:
Công ty CP Tư vấn Du học Năm Châu - Năm Châu CSA
Địa chỉ: Lô 17f1 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Phone: 097.195.5255

TỪ KHÓA : ,

  • Copyright © 2008-2016 Duhocnamchaucsa.edu.vn - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.
  • 097.195.5255