Du học Nhật Bản ! Khởi nguồn ước mơ
Hotline: 097.195.5255 -098.894.3333

Tuyển 50 Y tá, hộ lý đi xuất khẩu lao động

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc người già, chăm sóc bệnh nhân tại Đài Loan tăng cao, nhưng những người dân trẻ tuổi của “đảo ngọc” lại không mặn mà với công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và nhiều chuyên môn như hộ lý, điều dưỡng. Nhận thức được hiện trạng già hóa dân số, thiếu hụt nhân lực để phát triển kinh tế, Chính phủ Đài Loan rất khuyến khích tuyển dụng lao động nước ngoài, sự khan hiếm lao động ở ngành hộ lý cũng không nằm ngoài quy luật đó. Xuất khẩu lao động Đài Loan là sự lựa chọn khôn ngoan


Y tá, hộ lý tại Đài Loan là một ngành nghề rất thu hút lao động nước ngoài. Làm việc tại đây, bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ từ chính phủ nói chung và được chủ sử dụng lao động bao chi phí ăn ở, vì vậy có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn gửi về cho gia đình. Hơn nữa, cơ hội ở lại định cư lâu dài sau khi kết thúc hợp đồng cũng dễ dàng hơn định cư ở Nhật Bản hay Hàn Quốc rất nhiều. Đặc biệt, cộng đồng người Việt ở Đài Loan rất đông đảo, tạo thành một quần thể rất đoàn kết, bạn sẽ cảm thấy môi trường gần gũi, thân thiết như đang ở quê hương. Đồng thời, bạn sẽ không lo bị bắt nạt, lạm dụng, bóc lột, đánh đập…Khoảng cách Đài Loan và Việt Nam lại không quá nên việc bạn về thăm gia đình, hay người thân sang thăm bạn cũng khá dễ dàng.
Xã hội và mức sống ở Đài Loan rất hiện đại, phát triển bậc nhất Trung Quốc. Hãy liên lạc ngay với Năm Châu CSA để ứng tuyển vào vị trí hấp dẫn này bởi đây chính là cơ hội tốt để đổi đời của bạn, giúp bạn tiếp cận với cuộc sống văn minh hơn và nâng cao tay nghề, vốn sống cũng như tích lũy thu nhập, giúp đỡ gia đình.

NỘI DUNG TUYỂN DỤNG
· Số lượng cần tuyển: 50 người
· Công việc: Làm hộ lý, chăm sóc người già
· Thời hạn hợp đồng: 03 năm
·  Yêu cầu: Lao động phổ thông, không yêu cầu về kinh nghiệm
CHẾ ĐỘ DÀNH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG
·  Lương cơ bản: 15 triệu đồng VNĐ, chưa kể làm thêm, tăng ca.
·  Thời gian làm thêm: Công việc làm thêm đều, ổn định (Khoảng 2h/ngày). Lương làm thêm và tăng ca được tính theo quy định của luật lao động Đài Loan
· Ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của luật Lao động tại Đài Loan
HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ
· Hộ chiếu, giấy xác nhận không tiền án tiền sự, giấy khám sức khỏe (theo mẫu bệnh viện cấp)
· Hồ sơ đi làm việc tại Đài Loan: Theo mẫu Công ty Năm Châu CSA cung cấp
Để tránh bị lừa đảo, cò mồi hoặc những đơn vị tuyển dụng thiếu uy tín, hãy liên hệ trực tiếp với Năm Châu CSA để được các chuyên viên tuyển dụng tư vấn tận tâm.
Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần Tư vấn Du học Năm Châu
Địa chỉ: Lô 17f1 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:
097.195.5255

TỪ KHÓA : ,

  • Copyright © 2008-2016 Duhocnamchaucsa.edu.vn - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.
  • 097.195.5255