Du học Nhật Bản ! Khởi nguồn ước mơ
Hotline: 097.195.5255 -098.894.3333

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm thu nhập Khủng, tại sao không?
Du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại Nhật Bản đang thu hút nhiều các bạn trẻ Việt Nam, hãy khởi nguồn ước mơ để có cơ hội làm việc với mức thu nhập cao tại Nhật Bản.

Nhật Bản là Quốc gia có số lượng lớn du học sinh Việt Nam sang để học tập và làm việc rải rác trên khắp mọi miền đất nước. Nắm bắt được nhu cầu đó Năm Châu CSA đã liên kết với nhiều Trường Nhật ngữ uy tín để đưa hàng trăm du học sinh Du học Nhật Bản vừa học vừa làm, Năm Châu CSA gửi đến bạn đọc những chia sẻ của một số bạn đã thành công:
 
Bạn Hoàng Nam một Du học sinh đã từng học tập tại Tokyo viết thư chia sẻ:
Mình được bạn bè giới thiệu, qua các trang mạng mình đã tìm hiểu và quyết định đến với Năm Châu để thực hiện ước mơ Du học Nhật Bản.
Mình sang Nhật nhập học kỳ tháng 4 đây là thời điểm của hoa anh đào rất đẹp, với mình thời gian đầu đến Nhật rất khó khăn, khó khăn về sinh hoạt, về văn hoá, thay đổi môi trường sống, cũng may trước khi sang mình đã trang bị được vốn Tiếng Nhật cũng kha khá tại Năm Châu nên chỉ sau thời gian ngắn mình đã quen dần với môi trường mới.
Hiện tại mình chỉ học mấy tiếng buổi chiều, còn lại buổi sáng mình đi làm thêm tại một nhà hàng gần trường, sau khi kết thúc buổi học chiều mình tranh thủ đi làm thêm vào buổi tối, nơi mình làm việc không quá sang trọng nhưng rất đông khách, nhờ vốn tiếng nhật kha khá nên mọi việc rất thuận lợi, cuộc sống tuy vất vả nhưng có như vậy mình mới có thể giúp đỡ bố mẹ trang trải tiền học, tiền ăn và sinh hoạt tại Nhật Bản, đây cũng chính là cơ hội để mình có thể rèn luyện bản thân, kiên trì, tự lập,.. điều mà ở Việt Nam không có cơ hội để trải nghiệm …Bạn Phương Anh chia s
:
Mình đã đến với Nhật Bản, thật nhanh và kỳ diệu, cảm ơn Năm Châu đã giúp mình thực hiện ước mơ!
Khi đến với Nhật mình đã trang bị đầy đủ hành trang và kiến thức, nên không còn bỡ ngỡ, mình được Năm Châu giúp
 xin việc làm thêm, giờ mình đi làm ổn định 28 tiếng/tuần thu nhập bình quân 25-30 triệu/tháng. Thật tuyệt vời!
 Bạn Lan Nhi chia sẻ thêm:
Hy vọng bao nhiêu khi bắt đầu đặt chân sang Nhật thì thất vọng bấy nhiêu, việc gì cũng phải tự mình làm hết từ giặt giũ, nấu cơm, đi làm đi học,.. thật là quá vật vả. Tôi đã khóc rất nhiều, nhiều khi tôi chỉ muốn từ bỏ tất cả đề về Việt Nam với gia đình, thật không thể tin nổi mình phải chịu đựng như thế.
Thời gian đầu sang Nhật tôi chưa kiếm được việc, mà tiền của gia đinh gửi sang đã tiêu gần hết, cuộc sống thật là bế tắc, trong khi đó không có công ty nào chịu nhật tôi vì tiếng nhật rất kém,… tôi không dám gọi điện về cho gia đình vì sợ gia đình lo lắng, sau nhiều đêm suy nghĩ tôi đã quyết định nhờ cộng đồng Du học sinh Việt nam tại Nhật bản giúp đỡ.
Tôi thật may mắn khi được các anh chị giúp đỡ và an ủi, các anh chị đã giúp tôi định hướng để tôi có thể yên tâm hơn…

Cộng đồng Du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản 

Với những chia sẻ trái chiều sẽ làm nhiều bạn hoang mang khi có ý định đi Du học Nhật Bản, các bạn sẽ cần phải làm gì khi quyết định đi Du học? Hãy đăng ký học Tiếng Nhật miễn phí từ 3-6 tháng tại Năm Châu CSA.
 
Hiện tại, chỉ còn 09 xuất học bổng của chương trình “Du học Nhật Bản, Khởi nguồn ước mơ!” trị giá 30 triệu đồng thời gian đến hết ngày 31/3, khi đăng ký các bạn sẽ được:
           - Đào tạo bài bản dưới sự hướng dẫn của giáo viên người Nhật và các thầy cô người Việt đã có nhiều năm làm việc tại Nhật Bản.
           - Miễn phí tiền ở tại trung tâm từ 3 đến 6 tháng, KTX rộng rãi.
           - Miễn phí vé máy bay.
           - Miễn phí tư vấn và dịch thuật hồ sơ.
           - Miễn phí phỏng vấn trường và chọn trường phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của gia đình.
          - Ngoài ra NĂM CHÂU CSA còn đào tạo kỹ năng sống cho tất cả các học viên như: Kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng trả lời phỏng vấn khi đi xin việc, kỹ năng làm việc với người Nhật ….. và giảng dạy về văn hoá Nhật Bản.
 

 

TỪ KHÓA : ,

  • Copyright © 2008-2016 Duhocnamchaucsa.edu.vn - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.
  • 097.195.5255