Du học Nhật Bản ! Khởi nguồn ước mơ
Hotline: 097.195.5255 -098.894.3333

Thế nào là một công ty du học Nhật Bản uy tín?
Một công ty du học Nhật Bản uy tín thường rõ ràng trong các khoản chi phí và các dịch vụ. Nhưng như vậy chưa đủ để cho một công ty là có uy tín, một công ty uy tín còn phải dựa trên nhiều các yếu tố khác nhau. Du học Nhật Bản hiện nay đang trở thành một trào lưu trong giới trẻ và điều này không còn xa lạ với Việt Nam. Cùng với những công ty du học Nhật Bản uy tín thì có rất nhiều công ty ma với đủ các chiêu trò lừa tiền của khách hàng.
Thế nào là một công ty du học Nhật Bản uy tín

Nếu như chọn được một công ty du học Nhật Bản uy tín thì chắc chắn chất lượng và thời gian làm hồ sơ của bạn sẽ được rút ngắn, những thủ tục như xin visa và làm hộ chiếu rất nhanh chóng mà không phải mất nhiều khoản tiền lặt vặt. Cùng với đó là việc tư vấn chọn vùng, chọn trường cũng rất được quan tâm và lựa chọn một cách cẩn thận nhất.

Để đánh giá công ty du học Nhật Bản uy tín cần có giấy phép hoạt động tiêu chuẩn

Nếu như không có giấy phép kinh doanh và giấy phép hoạt động thì công ty đó không thể đủ điều kiện để hoạt động. Còn một vấn đề nữa là nhiều công ty du học không làm đúng với những gì mình đã cam kết, sau đó người bị lừa chính là những người trực tiếp tham gia đăng ký đi du học. Vì vậy, giấy phép hoạt động là một tiêu chuẩn cơ bản, quan trọng nhất để đánh giá một công ty có đủ thẩm quyền để hoạt động trên một lĩnh vực. Công ty  đó cũng phải có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt huyết và chăm sóc tốt cho khách hàng.

Công ty đó phải có một trụ sở ổn định rõ ràng

Văn phòng công ty du học đó phải được đặt ở những địa điểm rõ ràng. Phụ huynh nên chọn những trung tâm tư vấn gần với trung tâm và là nơi đông người. Tránh việc tìm những trung tâm xuất hiện vào đúng các thời điểm du học và địa điểm nhỏ, không có văn phòng và không gian tiếp khách. Vì chúng ta không thể tin bất kỳ công ty nào nếu như họ không rõ ràng.

Các công ty du học Nhật Bản uy tín thường có những sự kiện   

Tổ chức những buổi hội thảo và sự kiện về du học Nhật Bản. Các công ty này liên kết chặt chẽ với đối tác của mình và được tài trợ để thực hiện những buổi hội thảo đó. Tại đây, phụ huynh và học sinh có cơ hội gặp gỡ và trao đổi về những vấn đề liên quan đến du học. Công ty cũng có những chương trình giới thiệu học sinh về du học Nhật Bản, mở những lớp học thử cho người đăng ký có thể trải nghiệm sự thú vị của tiếng Nhật.


  • Copyright © 2008-2016 Duhocnamchaucsa.edu.vn - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.
  • 097.195.5255