Du học Nhật Bản ! Khởi nguồn ước mơ
Hotline: 097.195.5255 -098.894.3333

Đi du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền?

Với mong muốn và những khát khao giúp thế hệ trẻ có được những con đường đúng đắn về du học Nhật Bản, chúng tôi sẽ tư vấn hết sức mình để có thể giúp đỡ những bạn có ý định đi du học Nhật Bản để các bạn có thể thực hiện ước mơ của mình. Du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền? câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra, du học Nhật Bản có thực sự tốn kém như họ tưởng, cùng tìm hiểu nhé.

 

Chi phí du học hiện nay không phải quá đắt mà thực sự là có nhiều gia đình có khả năng chỉ trả với mức học phí như thế. Nhiều gia đình muốn đưa con em mình đi học nhưng lại ngại không có đủ tiền. Thực sự là gia đình chỉ cần lo tiền trong giai đoạn đầu sang Nhật thôi, còn những thời gian về sau thì các bạn ấy có thể đi làm thêm để chi trả những chi phí của mình.

Đi du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền?:

Đi du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền? những khoản phí nào?

Thực ra hiện nay có rất nhiều chương trình du học Nhật Bản giá rẻ, tuỳ các trường đại học khác nhau sẽ có mức tiền  tương đương, các bạn có thể được lựa chọn nơi mình sẽ đi du học cũng như trường học là gì.

Học phí bạn phải trả sẽ là tiền học và tiền ở trong 6 tháng đầu cùng với những loại kinh phí trong 6 tháng đầu tiên.

Học phí nửa năm sẽ rơi vào 80 triệu đối với một sinh viên, tiền ở là 20 triệu cho một người, tiền vé là 10 triệu và cả tiền thủ tục cho các công ty tư vấn nữa, bạn phải trả cho mỗi lần đi du học cũng rơi vào khoảng 180 triệu.

Đó là du học giá rẻ giành cho những bạn muốn đi du học theo kiểu trả 6 tháng đầu tiên. Nhưng đi theo cách này thì bạn phải tự lập sớm hơn và phải tìm việc làm sớm hơn để có thể tự lo những khoản phí của mình. Nếu bạn muốn đi du học trả học phí năm học đầu tiên thì số tiền sẽ là 250 triệu.

Du học Nhật Bản với những khoản phí khác

Những khoản phí khác thường có là tiền ăn, tiền điện thoại và các chi phí lặt vặt lung tung.

- Tiền ăn bên Nhật đối với một người trong một tháng thì sẽ là 5 đến 6 triệu, đối với bạn tự nấu ăn thì sẽ rẻ hơn. Thức ăn bên đó rất phong phú và đa dạng nên bạn không phải lo mình bị đói.

- Tiền điện thoại: nếu bạn dùng nhiều thì bạn sẽ mất khoảng 3 triệu còn nếu dùng ít thì số tiền có thể ít hơn.

Với những chi phí này thì bạn có thể chi trả được nếu có một công việc làm thêm ổn định.

>>Tin tức liên quan:
Du học Nhật Bản nên biết về văn hoá tặng quà của người Nhật


  • Copyright © 2008-2016 Duhocnamchaucsa.edu.vn - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.
  • 097.195.5255