Du học Nhật Bản ! Khởi nguồn ước mơ
Hotline: 097.195.5255 -098.894.3333

Yêu cầu du học Nhật Bản về độ tuổi
Nhiều người thắc mắc rằng không biết du học Nhật Bản có những yêu cầu về độ tuổi như thế nào. Cũng nhiều người còn ngại ngần khi muốn biết độ tuổi có thể tham gia du học Nhật Bản nhưng không biết tìm nguồn thông tin ở đâu. Công ty cổ phần tư vấn du học Năm châu CSA xin được giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Yêu cầu du học Nhật Bản về độ tuổi:

Du học Nhật Bản có giới hạn về tuổi?

Giới hạn về tuổi đi du học đã có từ lâu, một số nước có giới hạn độ tuổi rất khắt khe vì họ còn tuyển chọn những người phù hợp với môi trường học tập của họ. Đối với Nhật Bản thì việc giới hạn độ tuổi có phần thoải mái hơn nên lựa chọn đi du học Nhật Bản bạn sẽ có nhiều cơ hội rộng mở hơn.

Các bậc phụ huynh cũng lo lắng cho con em mình, vì nhiều em còn có tuổi đời quá trẻ thì băn khăn cũng là chuyện dễ hiểu. Họ luôn mong muốn con cái sẽ có một cuộc sống tốt hơn khi đi du học Nhật Bản.

Du học Nhật Bản quy định về tuổi          

Nhật Bản có chính sách về du học rất ưu đãi nhằm mở rộng cánh cửa cho nhiều sinh viên tham gia du học, độ tuổi quy định là 18 đến 32 tuổi. Nhật Bản rất coi trọng độ tuổi trong lao động, khoảng độ tuổi này là quá trình mình có thể tập trung vào việc học nhất, nhiều người lớn tuổi hơn có thể qua Nhật Bản theo con đường xuất khẩu lao động. Sẽ tốt hơn nếu đi du học sau khi tốt nghiệp đại học, tạo tiền đề tốt cho công việc của bạn sau này. Sau khi du học bạn vừa có bằng đại học, vừa có bằng tiếng Nhật, nhiều công ty sẽ tuyển dụng bạn. Hoặc bạn muốn đi du học Nhật ngữ thì cũng phải từ đủ 18 tuổi.

Nếu như tốt nghiệp cấp 3 phải dưới 21 tuổi

Bạn đã tốt nghiệp cao đẳng thì số tuổi cần dưới 24

Đã tốt nghiệp đại học phải dưới 28 tuổi

Bạn muốn du học Nhật Bản, bạn cần phải thể hiện cho người ta biết rằng bạn rất mong muốn du học, bạn có dự định trong tương lai. Quá 30 tuổi mà bạn vẫn muốn đi thì phải có lý do thuyết phục, bạn có mong muốn đi du học để có điều kiện việc làm cao hơn hoặc đi theo đơn đặt hàng.

Công ty cổ phần tư vấn du học Năm châu luôn mong muốn các bạn có quyết định du học thật chính xác, bạn xác định được mục đích thật sự của bạn, và những gì bạn sẽ làm sau khi đi du học. Chúc các bạn đi du học thành công!


  • Copyright © 2008-2016 Duhocnamchaucsa.edu.vn - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.
  • 097.195.5255