Du học Nhật Bản ! Khởi nguồn ước mơ
Hotline: 097.195.5255 -098.894.3333

Kinh nghiệm làm hồ sơ du học Nhật Bản cho du học sinh
Bỏ qua những thủ tục rờm rà trong quy định làm hồ sơ du học Nhật Bản trước đây. Để giúp các bạn có thể tiết kiệm chi phí tốt nhất là bạn cần phải nắm được quy trình làm hồ sơ du học Nhật Bản và nắm được những khoản phí bạn cần phải trả trong quá trình làm hồ sơ du học Nhật Bản. Với nhiều năm trong nghề, du học Năm Châu chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để làm hồ sơ du học Nhật Bản dễ dàng mà không bị tốn thêm những khoản phí phụ.
Kinh nghiệm làm hồ sơ du học Nhật Bản cho du học sinh

Trên cả nước hiện nay có nhiều công ty tư vấn với những mức ưu đãi hấp dẫn, nhưng sự thật đó chỉ là những chiêu trò quảng cáo của họ. Việc bạn tự làm hồ sơ cũng là một việc khó khăn, nhưng nếu bạn có thể tự làm được thì cũng không bị mất thêm khoản phí phụ nào cho các trung tâm môi giới.

Nhiều bạn đồng ý đăng ký du học với mức tiền trên 300 triệu mà trong khi đó mới chỉ trả một năm học phí và 3 tháng tiền nhà. Có những công ty thu đến 250 triệu nhưng chỉ có 6 tháng học phí và ký túc. Nhiều người về sau mới ngớ ra rằng  mình phải trả một khoản phí rất lớn để làm hồ sơ tại các trung tâm du học. Nhưng nhiều người trong số họ lại tin tưởng rằng mất nhiều tiền là an toàn và có thể vào được những trường tốt hơn. Thực chất là các công ty đó đã phóng đại những chi phí cần thiết để thu lợi nhuận về cho mình.

Đến với du học Năm châu chúng tôi, bạn sẽ được công khai tất cả về những khoản phí chi tiết nhất, cả những khoản phí về học phí, ký túc, thủ tục hồ sơ, visa và những khoản phí phụ. Trong đó có tham khảo giá của nhiều trường để các bạn có thể so sánh và lựa chọn trường học và nơi ở có mức giá tốt nhất.

Kinh nghiệm làm hồ sơ du học Nhật Bản cho du học sinh

Việc chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản là một khâu quan trọng quyết định bạn đi du học như thế nào, vì vậy bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết ngay từ bây giờ. Các loại giấy tờ phô tô, công chứng đều có trong những yêu cầu mà chúng tôi đưa ra, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là được, nếu thắc mắc có thể hỏi chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ giải đáp hết câu hỏi của các bạn.

Một điều quan trọng là những thông tin cá nhân của bạn trên các loại giấy tờ phải đồng nhất và phải chung một địa chỉ, nếu như có sai lệch thì bạn hãy sửa đổi ngay để không ảnh hưởng đến việc đi du học của bạn.

Với những nhắc nhở trên, việc làm hồ sơ du học Nhật Bản của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
>>Xem thêmDu học Nhật Bản với việc làm thêm


  • Copyright © 2008-2016 Duhocnamchaucsa.edu.vn - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.
  • 097.195.5255