Du học Nhật Bản ! Khởi nguồn ước mơ
Hotline: 097.195.5255 -098.894.3333

Du học Nhật Bản với việc làm thêm
Khi đi du học Nhật Bản ngoài việc các bạn mong muốn nói tiếng Nhật giỏi thì các bạn luôn mong muốn cố gắng có một công việc làm thêm tốt, với mong muốn tự trang trả sinh hoạt phí của bản thân. Vậy thì làm thế nào để có một công việc làm thêm với mức thu nhập cao, các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé.
Du học Nhật Bản với việc làm thêm:

Chính phủ Nhật Bản có quy định là sinh viên du học Nhật Bản sau 3 tháng thì sẽ được đi làm thêm. Nhiều bạn băn khoăn là tại sao phải mất một thời gian lâu như vậy mới có thể đi làm thêm, điều đó là có nguyên nhân. Khoảng thời gian đó là khoảng thời gian để bạn làm quen với môi trường, khí hậu,cách sống,thói quen sinh hoạt hàng ngày của người Nhật.
Ba tháng đó cũng là khoảng thời gian để bạn ổn định học tập, ổn định việc sinh hoạt để có thể làm quen với môi trường hoàn toàn mới. Thực tế là tuỳ theo trình độ và kinh nghiệm tiếng Nhật mà bạn có thể đi làm sớm hơn. Một học sinh mà có vốn tiếng Nhật vững, bạn có thể giao tiếp với người bản xứ thì bạn có thể tìm việc dễ hơn, và tất nhiên với mức lương ưu đãi hơn người có vốn tiếng Nhật kém.
Chính phủ Nhật quy định mỗi ngày du học sinh Nhật Bản có thể làm thêm 4 tiếng đồng hồ, theo đó mỗi tuần là 28 tiếng. Ngày thứ 7 và CN các bạn không phải đi học nên có thể làm thêm giờ. Mức lương của các bạn có thể dao động từ 100.000 đến 150.000 yên mỗi tháng. Như vậy, bạn có thể dễ dàng chi trả những sinh hoạt phí hàng ngày.
Du học Nhật Bản có công việc làm thêm ổn định, bạn có thể vừa học được giao tiếp, vừa rèn luyện được kỹ năng của bản thân mình. Vậy nên ngay khi sang Nhật, hãy tìm cho mình một công việc làm thêm thật phù hợp nhé!
Du học Nhật Bản với việc làm thêm:
Tuy nhiên, các bạn đừng quá chú tâm vào việc đi làm, đi tìm việc làm thêm mà quên đi nhiệm vụ chính của bản thân là học tập nhé. Đi học trên lớp, các bạn sẽ có vốn tiếng Nhật chuẩn, học được cách đọc, cách viết cũng như ngữ pháp. Còn đi làm, bạn có cơ hội áp dụng những kiến thức mình học được trên lớp để giao tiếp, rèn luyện thêm kỹ năng nói và kỹ năng dùng các từ mới. Bạn nên điều hoà giữa thời gian đi học và đi làm, có một thời gian biểu thật khoa học để có thời gian nghỉ ngơi phù hợp. Tự bảo vệ sức khoẻ cho bản thân là một điều vô cùng quan trọng, vì khi không có sức khoẻ thì bạn không làm được gì cả. Chúng tôi tin rằng, gia đình bạn sẽ vui hơn khi bạn trở về mạnh khoẻ và mang theo tấm bằng loại giỏi. Chúc các  bạn thành công trên con đường du học sắp tới.

TỪ KHÓA : ,

  • Copyright © 2008-2016 Duhocnamchaucsa.edu.vn - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.
  • 097.195.5255