Du học Nhật Bản ! Khởi nguồn ước mơ
Hotline: 097.195.5255 -098.894.3333

Cách hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản nhanh chóng
Trong những năm gần đây đã có những quyết định cụ thể về việc hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản với những tiêu chí cụ thể ngay dưới đây. Các bạn có thể dựa trên những thông tin này để hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản của mình một cách chủ động hơn nếu có dự định đi du học trong vòng 1 năm tới.
Cách hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản nhanh chóng

Năng lực tiếng nhật

Đây là một khâu rất quan trọng trong quá trình hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản, vì nếu không có chứng chỉ trình độ tiếng Nhật thì các bạn không thể nào nộp hồ sơ du học được. Nếu như vừa tốt nghiệp cấp 3 mà bạn có chứng chỉ N5 tiếng Nhật thì bạn có cơ hội thi đậu vào những trường đại học lớn hơn. Nếu như khả năng tiếng Nhật của bạn kém thì bạn chỉ có thể đăng ký học tại những trường Nhật Ngữ nhỏ. Và một điều đặc biệt là nếu bạn biết tiếng Nhật, có bằng cấp cao thì bạn có thể nộp hồ sơ ở tất cả các tỉnh trên đất nước Nhật Bản.
Giấy tờ đầy đủ

Bạn phải đảm bảo mọi giấy tờ cá nhân của mình phải đầy đủ ngay từ bây giờ, nếu đợi đến lúc nộp hồ sơ bạn mới tìm chúng thì hơi bị mệt đó. Hồ sơ du học Nhật Bản cần có rất nhiều giấy tờ, giấy tờ phô tô, giấy tờ công chứng, giấy tờ có dấu đỏ, ảnh. Bạn cần tìm hiểu thông tin ngày trong mục hồ sơ du học Nhật Bản của chúng tôi. Trong đó nói rất kỹ về việc cần chuẩn bị những giấy tờ nào, yêu cầu về giấy tờ và ảnh ra sao.
Người bảo trợ tài chính

Người bảo trợ tài chính ở đây là người có đủ thẩm quyền và kinh tế đề đảm bảo có thể chu cấp bạn khi bạn đi du học. Người bảo trợ phải có tài khoản trong ngân hàng trên 500 triệu và được gửi vào ngân hàng trước 3 tháng trước khi bạn nộp hồ sơ du học Nhật Bản. Bạn cần làm các chứng minh có liên quan đến tài chính và người bảo trợ, những thông tin cần được xác thực và có kiểm nghiệm.

Cách hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản nhanh chóng

Cần có bài giới thiệu

Đây thực chất là một bài tiểu luận nhỏ giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật. Trong đó bạn phải giới thiệu bản thân mình, sở thích, mục đích sang nhật và những dự định tại đây. Việc viết bài tiểu luận này sẽ được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn các bạn nên các bạn không cần phải quá lo. Đôi khi những người đỗ du học là do có bài giới thiệu hay đó.

Đây là những công việc bạn cần làm để hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản một cách nhanh hơn, vì nếu không có những thủ tục này thì bạn sẽ không có được một hồ sơ hoàn chỉnh, mà đến lúc sắp đi du học mới bắt đầu thì khả năng không đỗ là rất cao.
>>Xem thêm:
Thế nào là một công ty du học Nhật Bản uy tín?


  • Copyright © 2008-2016 Duhocnamchaucsa.edu.vn - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.
  • 097.195.5255