Du học Nhật Bản ! Khởi nguồn ước mơ
Hotline: 097.195.5255 -098.894.3333

Tư vấn du học Nhật Bản về những điều đặc biệt của nền giáo dục Nhật Bản

Người Nhật luôn được đánh giá cao về kiến thức, sự hiểu biết cũng như sự đối đáp của họ trong cuộc sống hay tất cả những điều đặc biệt trong nền giáo dục của họ cũng khiến nhiều người trên thế giới phải ngưỡng mộ.

Tư vấn du học Nhật Bản về giáo dục Nhật Bản nhằm đem đến cho du học sinh có những hiểu biết về niền giáo dục cũng như những điều đặc biệt nào chúng ta phải học tập ở Nhật.
Tư vấn du học Nhật Bản về những điều đặc biệt của nền giáo dục Nhật Bản:
 

Học làm con người trước học kiến thức

Nền giáo dục Nhật Bản coi trọng việc học làm người trước khi học kiến thức, vì vậy họ thường giáo dục cho trẻ em học làm người trước khi học kiến thức. Trẻ em Nhật Bản không phải trải qua kỳ thi nào cho tới khi học đến lớp 4. Trong thời gian đó các em chỉ cần làm những bài kiểm tra nhỏ liên quan đến kiến thức cơ bản mà các em học, các em chỉ cần rèn luyện nhân cách trong thời gian này và hướng đến một nhân cách toàn diện hơn. Từ nhỏ, trẻ em được học cách tôn trọng mọi người và yêu thương mọi thứ xung quanh. Tất cả những cái đó đều được học từ trên nhà trường.

Năm học mới bắt đầu từ mùng 1 tháng 4 hàng năm

Ngược lại với các nước trên thế giới đều nhập học từ tháng 9 đến tháng 10 thì ở Nhật nhập học từ tháng 4. Thời điểm này là thời điểm hoa anh đào nở rộ trên khắp đất nước Nhật cho nên bắt đầu năm học vào thời gian này là hợp lý nhất.

Các trường học tại Nhật hầu hết không thuê lao động

Tại Nhật học sinh phải tự mình làm về sinh môi trường học tập của mình, các em sẽ phân thành nhiều nhóm nhỏ và chia nhau ra trực nhật. Đây chính là cách để các em có thể làm việc theo nhóm tốt hơn và biết làm việc một cách chủ động hơn.

Bữa trưa ở các trường học Nhật sẽ được phục vụ theo một tiêu chuẩn nhất định

Các bữa ăn cho các em học sinh được lên theo một tiêu chuẩn dinh dưỡng nhất định bởi một chuyên gia dinh dưỡng. Khi nẫu thì có một đầu bếp nấu và giám sát. Học sinh sẽ tự phục vụ bữa ăn của mình, và tự dọn dẹp theo phân công.

Tư vấn du học Nhật Bản về những điều đặc biệt của nền giáo dục Nhật Bản:

Có rất nhiều lớp học thêm tại Nhật

Học sinh Nhật thường đi học thêm tại các trường tư và các lớp học thêm này thường được tổ chức vào buổi tối và các em phải học cho đến khi tối muộn mới về nhà.

Ngoài các môn học truyền thống thì học sinh Nhật còn phải học thêm các môn học phụ đạo tùy thuộc vào năng khiếu của mỗi em.

Tư vấn du học Nhật Bản về giáo dục Nhật Bản giúp các bạn hiểu rằng, mình sã phải cố gắng thật nhiều khi du học Nhật Bản.


  • Copyright © 2008-2016 Duhocnamchaucsa.edu.vn - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.
  • 097.195.5255