Du học Nhật Bản ! Khởi nguồn ước mơ
Hotline: 097.195.5255 -098.894.3333

Kinh nghiệm du học Nhật Bản ở Tokyo: Nên biết tận dụng những thứ miễn phí

Tokyo không chỉ là một thành phố thu hút nhiều du học sinh nhất mà còn là một thành phố tiện nghi nhất thế giới. Kinh nghiệm du học Nhật Bản hôm nay sẽ chỉ ra cho các bạn một số tứ đồ miễn phí  tại Tokyo mà bạn không cần bỏ tiền ra cũng có thể có được.

 

Khăn giấy ở Tokyo

Đây là một dạng tiếp thị của các hãng ăn hoặc những nhãn hàng của Nhật Bản, cách tiếp thị này rất lạ nhưng mang lại hiệu quả vô cùng cao. Những nhân viên tiếp thị này sẽ mang khăn giấy đi ra ngoài đường và đưa cho tất cả những người họ gặp, tất nhiên là trên bao bì khăn giấy có in một số dùng quảng cáo nổi bật. Khăn giấy là một đồ dùng cần thiết cho mỗi người, bạn có thể dùng nó ở bất cứ đâu.

Kinh nghiệm du học Nhật Bản ở Tokyo: Nên biết tận dụng những thứ miễn phí:

Sạc điện thoại miễn phí

Đây là một nơi có công nghệ phát triển, số lượng người sử dụng điện thoại di động lớn vô cùng. Người Nhật thường dùng điện thoại với nhiều mục đích có ích trong cuộc sống và như thế rất nhanh hết pin. Vậy là một số hãng điện thoại có chương trình cung cấp sach điện miễn phí cho người sử dụng.

Bản đồ miễn phí

Những tấm bản đồ thưởng được để rất nhiều ở những trạm dừng chân, phòng chờ của các ga tàu, sân bay và một số cửa hàng kinh doanh đồ du lịch. Bản đồ cung cấp miến phí cho khachs du lịch mà bạn không phải mất một khoản phí nào hết.

Quạt miễn phí

Mùa hè ở Nhật Bản khá là nóng, cho nên chúng ta cần có một cái quạt cầm tay để quạt lúc đi ra ngoài hay là lúc không ở trong điều hoà. Quạt có rất nhiểu ở các trạm ga tàu điện phát miễn phí cho mọi người. Nên bạn đừng ngại khi thấy những cái quạt xếp đầy trên kệ của những phòng chờ, nhà ga nhé! Khi lấy chỉ nên lấy một cái thể hiện mình là người lịch sự nhé.

Đồ chờm miễn phí

ở đây có mùa Đông lạnh cho nên chúng ta nên chuẩn bị những chiếc túi chườm. Túi chườm cũng được phát miến phí ngoài đường vào mùa đông, khi bạn đang đi đường hay đi đấu đó.

Tạp chí miễn phí

Bạn thích những quyển tạp chí đẹp nhưng lại không có đủ điều kiện để mua nó mỗi ngày. Ở Nhật có những quyển tạp chí được phát miễn phí ở một số trung tâm bách hoá. Với nhiều ấn phẩm về các lĩnh vực như ẩm thực, thời trang, du lịch, bạn có thể đọc thoải mái thậm chí mang chúng về nhà.

Những phần ăn thêm

Rất nhiều nhà hàng cho không những phần ăn kèm khi bạn gọi món chính. Nhiều nhà hàng cho thêm cơm miễn phí. Nhà hàng chuyên về món lưỡi bò thì lại cho khách ăn miễn phí cơm lúa mạch.

Có nhiều nhà hàng tặng kèm súp, bắp cải, một số món nộm ăn kèm và món ăn nhẹ. Nếu là người yêu thích ẩm thực thì bạn hãy tự khám phá nhé.  • Copyright © 2008-2016 Duhocnamchaucsa.edu.vn - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.
  • 097.195.5255