Du học Nhật Bản ! Khởi nguồn ước mơ
Hotline: 097.195.5255 -098.894.3333

Trường đại học Kansai với nhiều cơ hội học tập lớn

Đại học Kansai là trường đại học nổi tiếng tại Nhật Bản, trường là một trường lâu đời với 130 năm thành lập, trường gồm 13 khoa đại học, 13 khoa nghiên cứu sau đại học và có 2 chuyên ngành sau đại học cho sinh viên tốt nghiệp. Hiện tại, trường đang có khoảng 30 nghìn sinh viên theo học.


Những chuyên ngành đào tạo của trường Kansai bao gồm các khối ngành thuốc nhiều lĩnh vực: luật, Kinh tế, Khoa học kỹ thuật, Sức khoẻ, Thông tin thương mại, Văn hoá,…

Trường có thiết kế chương trình giảng dạy tiếng Nhật cho học sinh quốc tế, như vậy sinh viên có điều kiện học tập và bồi dưỡng kiến thức để chuẩn bị cho chương trình đại học.

Trường đại học Kansai với nhiều cơ hội học tập lớn:

Chương trình đào tạo đặc biệt

- Là một trong những chương trình nằm trong kế hoạch quốc tế hoá của trường. Trường bắt đầu tuyển sinh khoá học đặc biệt đầu tiên vào năm 2012, khoá học đặc biệt này sẽ được trang bị tiếng Nhật đầy đủ và bồi dưỡng thêm các chuyên ngành thông tin truyền thông, ngoài ra còn được bồi dưỡng thêm kiến thức nền phụ trợ cho chương trình đại học của trường.

- Mục đích của khoá học đặc biệt: giành cho sinh viên đại học và sinh viên quốc tế Kansai với chương trình giảng dạy tiếng Nhật và văn hoá Nhật cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng học lên đại học và cao học trong trường hoặc các trường đại học khác. Đó cũng chính là một trong những lý do nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn Kansai là điểm đến du học của mình.

Lợi thế của sinh viên quốc tế khi tham gia khoá học đặc biệt:

- Nếu sinh viên của các khoá học đặc biệt này đạt đến trình độ hiểu các buổi học của chương trình đại học thì có thêt đăng ký tham gia các buổi thình giảng trong lớp đại học của trường.

- Trường tạo mọi điều kiện cho sinh viên đăng ký học đại học tại các khoa trong trường.

- Sinh viên trong khoá học được hỗ trợ nơi ở trong ký túc của trường và được cấp thẻ sinh viên có thể sử dụng tại thư viện, trung tâm, phòng tập của trường.

Ưu điểm của chương trình này:

- Có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, các giảng viên có học vị cao.

- Các môn học được tổ chức kỹ lưỡng, có 38 môn học cho mỗi kỳ.

- Chương trình học trang bị tư duy nhạy bén cho sinh viên, cách sử dụng ngôn ngữ chuyên nghiệp, sinh viên quốc tế có thể tự tin tham gia các kỳ thì ngôn ngữ, kỳ thi du học Nhật Bản sau khi hoàn thành khoá học. Toàn bộ các môn học tiếng nhật được thiết kế và giảng dạy phù hợp với các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Kansai là một trong những trường đại học nổi tiếng ở Nhật, là một ngôi trường quốc tế với bề dày lịch sử, kinh nghiệm giảng dạy du học sinh. Hãy du học Nhật Bản và tham gia khoá học đặc biệt tại trường nhé!.
>>Xem thêm những cách làm thêm khi đi du học Nhật Bản tự túc tại đây

TỪ KHÓA : Đại học Kansai,

  • Copyright © 2008-2016 Duhocnamchaucsa.edu.vn - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.
  • 097.195.5255