Du học Nhật Bản ! Khởi nguồn ước mơ
Hotline: 097.195.5255 -098.894.3333

Các trường đại học không nên bỏ qua khi du học Nhật Bản

5 trường đại học hàng đầu Nhật Bản được xếp vào trong top 100 các trường đại học tốt nhất thế giới. Nhiều du học sinh lựa chọn 5 trường này khi tham gia du học Nhật Bản.


Đại học Tokyo tại thủ đô Nhật Bản

Đây là đại học quốc gia đầu tiên của Nhật. Một ngôi trường có bề dày lịch sử và danh tiếng nhất đất nước, nhiều cựu sinh viên của trường đã trở thành những người tài giỏi. Trong số các đại học ở châu Á trong bảng xếp hạng thì đại học Tokyo đứng ở vị trí cao nhất. Chất lượng giáo dục không thể chê vào đâu được nên các bạn tham gia du học Nhật Bản có thể yên tâm khi lựa chọn trường này. Nhưng yêu cầu đầu vào của trường khá cao nên các bạn phải thực sự là một người cố gắng mới có thể học tại trường đại học này.

Các trường đại học không nên bỏ qua khi du học Nhật Bản:

Đại học kyoto

Đây được xem như là một cái nôi đào tạo nhân tài của Nhật Bản. Các giải thưởng Nobel cho Nhật phần lớn tập trung ở cựu sinh viên của trường, ngoài ra còn nhiều giải danh giá khác. Đại học Kyoto được xếp hạng 24 trong số các trường đại học chất lượng nhất thế giới và đứng thứ 2 trong chuỗi các trường đại học tại Nhật Bản. Đại học Kyoto có 4 trường thành viên: Đại học văn khoa, Đại học Y, Đại học luật, Cao đẳng Khoa học và Công nghệ Kyoto.

Đại học Okasa

Đây là một trường đại học lâu đời của Nhật, xếp hạng thứ 75 trong dãy danh sách các trường đại học chất lượng nhất thế giới. Đây là một trong những trung tâm đào tạo khoa học cơ bản và công nghệ y tế hàng đầu của châu Á. Trường còn có nhiều ngành đào tạo nổi bật và cũng đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên ra trường chất lượng cao.

Đại học Magoya

Trường này cũng có nhiều giải Nobel với 4 giải từ trước tới nay. Đây là trường đại học đứng thứ 79 trong số các trường đại học chất lượng nhất thế giới và đứng thứ 7 châu Á. Trường có một bệnh viện trực thuộc , có 13 trường đại học thành viên, 11 khoa. Du học Nhật Bản, bạn cũng nên quan tâm đến trường này vì có nhiều trường thành viên thì tỉ lệ tuyển cũng cao.

Đại học Tohoku

Du học Nhật Bản, bạn đừng bỏ qua trường này vì đây là một trong những trường có số lượng tiến sỹ cao nhất hàng năm ở Nhật. Trường này được đánh giá cao với xếp hạng thứ 84 toàn thế giới và đứng thứ 8 Châu Á, trường có 15 đại học thành viên và số lượng sinh viên lên đến 18.000 người.

Qua đây, ta thấy rằng Nhật Bản là một quốc gia có các trường Đại học đứng vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng các trường Đại học Châu Á và đứng vị trí cao trên thế giới. Các bạn nên tự hào khi xin được vào một trong số những trường này khi tham gia du học Nhật Bản.
>>Xem thêm: Ưu điểm của trường Nhật Ngữ Nissei
Sizuoka


  • Copyright © 2008-2016 Duhocnamchaucsa.edu.vn - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.
  • 097.195.5255