Du học Nhật Bản ! Khởi nguồn ước mơ
Hotline: 097.195.5255 -098.894.3333

Trường Nhật ngữ Nils

Trường Nhật ngữ Nils được thành lập vào năm 2003, trường Nhật ngữ này tiếp nhận nhiều du học sinh quốc tế tham gia học tập, chủ yếu là học sinh đến từ các nước Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Canada, Thuỵ Điển, Việt Nam,…

Trường Nhật ngữ Nils có chương trình học ngôn ngữ phù hợp với du học sinh quốc tế, chương trình học phù hợp với từng khu vực quốc gia nên du học sinh có thể bớt lo lắng vì các bạn có thể hoàn thành khoá học mà không vất vả. Ngoài chương trình đào tạo được đánh giá chất lượng và phù hợp, trường Nils còn được đánh giá là ngôi trường chăm sóc học viên rất tốt, tạo mọi điều kiện giúp sinh viên nhanh chóng thích nghi với cuộc sống tại Nhật. Trường Nhật ngữ Nils có mối liên kết chặt chẽ với Hiệp hội quan hệ quốc tế, trường đã tài trợ nhiều sự kiện cho các lễ hội ở Nhật, cùng với đó, sinh viên trường Nils có cơ hội được trải nghiệm văn hoá Nhật ở các lễ hội.
Trường Nhật ngữ Nils:

Trường học nằm ở trung tâm của thành phố Fukuoka, một thành phố đông đúc với nhiều bảo tàng văn hoá. Khu ký túc của trường được trang bị đầy đủ tiện nghi và nằm cách trường 30 phút đi tàu điện.

Đặc điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Nils

- Được uỷ quyền bởi Hiệp hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản, được sự chấp nhận của Bộ Văn hoá giáo dục thể thao khoa học và Công nghệ Nhật Bản, Bộ Ngoại giao và Bộ Tư pháp, tất cả tạo cho trường có một vị thế vững chắc.

- Mục đích của trường: cải thiện chất lượng của các trường, các viện ngôn ngữ của Nhật, cung cấp chương trình đào tạo mới và phù hợp với sinh viên quốc tế, sinh viên có thể tự tin nói tiếng Nhật sau 3 tháng học tập.

- Sinh viên được trực tiếp đánh giá trình độ các giáo viên, các giáo viên có trách nhiệm thiết kế và giảng dạy phù hợp với trình độ của sinh viên trong trường. Bài kiểm tra ngôn ngữ ngắn gọn, theo một chủ đề nhất định, tạo được kết quả cao cho sinh viên.

- Các phương pháp học đều hướng đến thực hành là nhiều, sinh viên có toàn cơ hội để thực hành với người bản xứ, nhờ đó mà sinh viên có thể vượt qua các kỳ  kiểm tra và kỳ thi, chuẩn bị cho những dự định học lên cao của sinh viên nước ngoài.

- Được tham gia nhiều lễ hội trong năm, vì trường nằm trong một thành phố nổi tiếng với nhiều lễ hội. Sinh viên có cơ hội được tiếp xúc và gần gũi hơn với văn hoá Nhật.

- Trong trường chỉ nói tiếng Nhật, trường Nils hội tụ sinh viên nhiều nước, nhưng tất cả mọi học viên chỉ được nói tiếng Nhật trong trường và giáo viên chính là người giám sát. Điều này sẽ giúp sinh viên tiến bộ nhanh hơn, khả năng nói tiếng Nhật tăng một cách nhanh chóng.
>>Xem thêm 3 mẹo vặt giúp bạn tiết kiệm khi du học Nhật Bản tại đây


  • Copyright © 2008-2016 Duhocnamchaucsa.edu.vn - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.
  • 097.195.5255