Du học Nhật Bản ! Khởi nguồn ước mơ
Hotline: 097.195.5255 -098.894.3333

Học viện Nhật Ngữ Sakura Nhật Bản

Đây là một trường đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ, Học viện Nhật ngữ chính là một sự lựa chọn tốt cho những ai có ý định đi du học Nhật Bản. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu xem ngôi trường này có những điểm mạnh gì nhé.

Được thành lập năm 2010 tại Fukuoka, Nhật Bản. Đây là một trong những thành phố lớn nhất Nhật Bản với lượng dân số đông đúc, ngoài ra thành phố này còn là nơi giao thương giữa Nhật Bản và các quốc gia khác trong khu vực Châu Á.
Học viện Nhật Ngữ Sakura Nhật Bản:

Những ưu điểm của học viện Nhật Ngữ Sakura:

- Đây là nơi tập trung đội ngũ giảng viên chất lượng hàng đầu Nhật Bản với nhiều năm trong nghề giảng dạy, các thầy cô luôn có những biện pháp cải tiến và đổi mới những phương pháp giảng dạy với quy mô lớn hơn, sử dụng nhiều công nghệ trong giảng dạy, giúp các bạn sinh viên có thể hiểu một cách toàn diện nhất.

- Có nhiều chương trình học bổng với nhiều mức khác nhau dành cho sinh viên trong nước và sinh viên nước ngoài, những học bổng này được trao thường xuyên cho các bạn có kết quả học tập và rèn luyện tốt trong quá trình học tập.

- Trường có tỷ lệ học viên học tiếp lên chương trình đại học và cao học cao.

- Cơ sở vật chất của trường: Trường được trang bị cơ sở vật chất toàn diện nhằm phục vụ cho công tác dạy và học của giảng viên, học viên. Có đầy đủ các phòng thảo luận, phòng giải lao cho giảng viên và học viên, máy tính chuyên dụng, phòng tự học rộng rãi. Trường còn có ký túc với quy mô lớn đảm bảo an ninh, phòng ở tiện nghi giúp cho học viên có môi trường sinh hoạt tốt nhất.

- Học viên được tư vấn chọn trường phù hợp với năng lực và nguyện vọng của bản thân. Học viên của trường có thể học lên cao theo hệ tiến của của trường sẽ được hỗ trợ toàn diện.

Các khoá học tại trường học viện Nhật Ngữ Sakura Nhật Bản

- Khoá học lên cao A: hạn tuyển sinh vào tháng 11, bắt đầu nhập học vào tháng 4, chuyên ngành đào tạo tiếng Nhật, thời gian học là 2 năm.

- Khoá học lên cao B: Tuyển sinh vào tháng 6, bắt đầu nhập học tháng 10, chuyên ngành đào tạo tiêng Nhật, thời gian học là 1,6 năm.

Chương trình đạo tạo của trường rất phù hợp với các bạn du học sinh có nhu cầu chỉ học Nhật ngữ, nhất là khi du học Nhật Bản mà trình độ Nhật ngữ của bạn chưa cao. Các bạn có thể có cơ hội cao học lên đại học và cao học nếu kết quả học tập tại trường tốt. Học viện Nhật ngữ Sakura Nhật Bản là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời, các bạn nên đăng ký sớm để có thể du học tại trường này nhé!.
>>Tin tức liên quan: Giới thiệu trường Nhật Ngữ Naganuma Tokyo


  • Copyright © 2008-2016 Duhocnamchaucsa.edu.vn - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.
  • 097.195.5255