Du học Nhật Bản ! Khởi nguồn ước mơ
Hotline: 097.195.5255 -098.894.3333

Giới thiệu trường Nhật ngữ Naganuma Tokyo
Trường Nhật ngữ Tokyo hay Naganuma, được thành lập năm 1948 tại trung tâm thủ đô Tokyo, đây là một trong những trường Nhật ngữ ra đời sớm nhất Nhật Bản. Trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và có nhiệt huyết mong muốn ngôn ngữ Nhật Bản phổ biến trên khắp thế giới. Những năm qua, trường Nhật ngữ Tokyo có nhiều phát triển vượt bậc, giáo viên không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy để có thể mang lại cho sinh viên những bài giảng hay.
Giới thiệu trường Nhật ngữ Naganuma Tokyo:

Thông tin cơ bản của trường Nhật ngữ Tokyo

Loại hình trường: Tư thục

Đội ngũ giảng viên: 50 người

Nhân viên phục vụ: 16 Nhân viên

Học viên: 550 Người

Khuôn viên trường được xây dựng ở trung tâm thủ đô Tokyo Nhật Bản, các toà nhà của trường được xây dựng đạt chuẩn và có thể chịu được động đất ở cường độ cao và được thiết kế đặc biệt có thể giảm thiểu thiệt hại khi có động đất.

Vị trí của trường: cách trung tâm Nhật Bản 15 phút đi bộ, các bạn có thể thoải mái chiêm ngưỡng thủ đô tươi đẹp Tokyo một cách gần nhất. Trường năm tách biệt, nằm trong khu vực yên tĩnh thuận lợi cho việc học tập. Ngoài ra, trường còn được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, tiên tiến như hệ thống phòng máy cho sinh viên, phòng thư viện, phòng họp cho giảng viên, phòng tự học, phòng cà phê, phòng kiểu Nhật, giảng đường,… Tất cả nhằm mục đích phục vụ cho việc giảng dạy.

Những điểm nổi bật của trường

Trường nằm trên vùng đất chắc, cao ráo của thủ đô Tokyo, có các toà nhà vững chắc, đáp ứng được tiêu chuẩn hạn chế hậu quả của động đất. Học viên có thể được đảm bảo an toàn trong vùng có nhiều thiên tai. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi tập phản ứng với động đất 4 lần một năm, chuẩn bị lương thực cho các trường hợp khẩn cấp.

Nhà trường tổ chức nhiều buổi thuyết trình nhằm định hướng cho sinh viên, tạo mọi điều kiện để sinh viên có thể hoàn thành nguyện vọng của mình. Học viên của trường Nhật ngữ Tokyo luôn có kết quả tốt khi thi vào các trường chuyên ngành và các doanh nghiệp. Đó là kết quả đáng kích lệ của trường.

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều lòng nhiệt huyết. Họ luôn luôn lắng nghe và hiểu được học viên của mình muốn gì, còn thiếu sót những gì và từ đó đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp cho học viên có định hướng tốt nhất trong tương lai.

Theo học tại trường, các bạn không những có kiến thức vững chắc, vốn tiếng Nhật dồi dào. Mà xa hơn nữa, các bạn dám thực hiện ước mơ, dám đương đầu với những thiên tai trong cuộc đời bạn. Và cuối cùng trường Nhật ngữ Naganuma Tokyo xứng đáng là ngôi trường của các bạn sau này.
>>Xem thêm: Những nét văn hóa Nhật trong ngày tết


  • Copyright © 2008-2016 Duhocnamchaucsa.edu.vn - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.
  • 097.195.5255