Du học Nhật Bản ! Khởi nguồn ước mơ
Hotline: 097.195.5255 -098.894.3333

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4 NĂM 2017
Du học Nhật Bản vừa học vừa làm, tỷ lệ đỗ visa 99%, khi cầm Visa bạn sẽ được tặng vé máy bay 1 chiều trị giá 500USD, hãy đến với Năm Châu CSA để thực hiện ước mơ bạn nhé!

Du học Năm Châu CSA là đơn vị UY TÍN trong lĩnh vực tư vấn Du học, chúng tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên chương trình:
 
DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM THÁNG 4 NĂM 2017,
TỶ LỆ
 ĐỖ VISA 100%, KHI CẦM VISA BẠN SẼ ĐƯỢC TẶNG VÉ MÁY BAY 1 CHIỀU TRỊ GIÁ 500 USD
 
Đến với Năm Châu CSA bạn sẽ được:
   · Miễn phí vé máy bay Hà Nội – Nhật Bản trị giá 500USD

   · Miễn phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường phù hợp với năng lực học tập, khả năng tài chính của gia đình.
   · Miễn phí đăng ký thi năng lực tiếng Nhật.
   · Miễn phí tư vấn và dịch thuật hồ sơ.
   · Miễn phí chứng minh thu nhập.
   · Miễn phí nộp VISA, xin thư mời nhập học.
   · Miễn phí đưa đón sân bay tại Việt Nam và Nhật Bản.
   · Hỗ trợ vay vốn ngân hàng thủ tục nhanh nhất.
 
==> Gọi ngay Hotline để được tư vấn miễn phí: 097.195.5255 hoặc

==> Đăng ký Du học Nhật Bản
 
Hãy đến với Du học Năm Châu CSA bạn sẽ thực hiện được ước mơ du học của mình mà lại tốn ít kinh phí nhất.
 
CHÚNG TÔI CAM KẾT:
   - Đến với Năm Châu CSA tỷ lệ đỗ Visa 99%.
   - Cam kết mức thu nhập từ 25 - 30 triệu/tháng.
   - Cam kết hỗ trợ trong suốt quá trình sinh sống và học tập tại Nhật Bản
  
HÃY ĐĂNG KÝ NGAY !,  SỐ HOTLINE 097.195.5255
 
* YÊU CẦU DỰ TUYỂN DU HỌC NHẬT BẢN CỦA NĂM CHÂU CSA:

   · Nam, Nữ có độ tuổi từ 18 đến 30. 
   · Yêu cầu tối thiểu là phải tốt nghiệp PTTH và nếu bạn tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học là một lợi thế lớn khi xin Visa du học Nhật Bản.
   · Đối với trường hợp các bạn Tu Nghiệp Sinh đã về nước thì yêu cầu bắt buộc phải có bằng năng lực tiếng Nhật N5 + hồ sơ tu nghiệp.
   · Ngoài ra, nếu bạn biết tiếng Nhật sẽ là một lợi thế khi xin Visa du học Nhật Bản.

* HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ:

   · Giấy khai sinh (bản sao mẫu mới)
   · Bằng tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có) (bản gốc)
   · Học bạ THPT, bảng điểm (nếu trung cấp, cao đẳng, đại học) (bản gốc)
   · Giấy CMND học sinh (bản công chứng)
   · Sổ hộ khẩu gia đình (bản công chứng)
   · Bằng cấp tiếng nhật (nếu có) :  Topj, Nat-test,……
   · Trường hợp là tu nghiệp sinh về nước: Các giấy tờ liên quan đến tu nghiệp (bản gốc)
   · Giấy CMND của người bảo lãnh (bố, mẹ,..) (bản công chứng )
   · Nếu gia đình làm kinh doanh có giấy phép đăng ký kinh doanh (bản công chứng)
   · Hộ chiếu (nếu có) (bản gốc).
   · Giấy xác nhận quyền sử dung đất (bản công chứng)
 (Tất cả các giấy tờ trên đều phải phô tô công chứng. Mỗi giấy tờ làm 05 bản. Khi nhập học mang theo giấy tờ gốc để đối chiếu)
 
==> Quy trình xử lý Hồ sơ Du học Nhật Bản
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC NĂM CHÂU

Địa chỉ: Toà nhà Hội liên hiệp phụ nữ TP Hà Nội - Số 6 Tôn Thất Thuyết, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Hotline: 043.9906683 – 0971.955.255 – 098.894.3333


  • Copyright © 2008-2016 Duhocnamchaucsa.edu.vn - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.
  • 097.195.5255