Du học Nhật Bản ! Khởi nguồn ước mơ
Hotline: 097.195.5255 -098.894.3333

Du học Nhật bản 2016 chỉ từ 110 triệu đồng

 

DU HỌC NHẬT BẢN CHỈ TỪ 110 TRIỆU ĐỒNG 
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI 30 TRIỆU ĐỒNG TỪ NĂM CHÂU CSA


NĂM CHÂU CSA xin trân trọng thông báo đến toàn thể các em học sinh có niềm đang mê với tiếng nhật và những ai có nhu cầu đến với đất nước Nhật Bản - là một đất nước được mệnh danh là xứ sở hoa anh đào, đất nước mặt trời mọc…… để học tập và làm việc. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được đảm bảo 100% có việc làm thêm với mức thu nhập cao, chi phí rẻ, có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, bên cạnh đó có những định hướng về lộ trình học tập và tìm việc tại Nhật
 

NĂM CHÂU CSA NHẬN HỒ SƠ CHO KỲ TUYỂN SINH:
            KỲ TUYỂN SINH THÁNG 7/2016 ĐẾN HẾT NGÀY 15/3/2016

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 30 TRIỆU ĐỒNG CHO 50 HỌC SINH ĐĂNG KÝ SM NHT, CÁC EM SẼ ĐƯỢC:

  • Đào tạo bài bản dưới sự hướng dẫn của giáo viên người Nhật và các thầy cô người Việt đã có nhiều năm làm việc tại Nhật Bản.

  • Miễn phí tiền ở tại trung tâm từ 3 đến 6 tháng, KTX rộng rãi, mỗi bạn 1 giường.

  • Tặng vé máy bay.

  • Miễn phí tư vấn và dịch thuật hồ sơ.

  • Miễn phí phỏng vấn trường và chọn trường phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của gia đình.

  • Ngoài ra NĂM CHÂU CSA còn đào tạo kỹ năng sống cho tất cả các học viên như: Kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng trả lời phỏng vấn khi đi xin việc, kỹ năng làm việc với người Nhật ….. và giảng dạy về văn hoá Nhật Bản.


YÊU CẦU DỰ TUYỂN DU HỌC NHẬT BẢN CỦA NĂM CHÂU CSA:
 

  • Nam, Nữ có độ tuổi từ 18 đến 30. 

  • Yêu cầu tối thiểu là phải tốt nghiệp PTTH và nếu bạn tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học là một lợi thế lớn khi xin Visa du học Nhật Bản.

  • Đối với trường hợp các bạn Tu Nghiệp Sinh đã về nước thì yêu cầu bắt buộc phải có bằng năng lực tiếng Nhật N5 + hồ sơ tu nghiệp.

  • Ngoài ra, nếu bạn biết tiếng Nhật sẽ là một lợi thế khi xin Visa du học Nhật Bản.


HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ:

1. Giấy khai sinh (bản sao mẫu mới)
2. Bằng tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có) (bản gốc)
3. Học bạ THPT, bảng điểm (nếu trung cấp, cao đẳng, đại học) (bản gốc)
4. Giấy CMND học sinh (bản công chứng)
5. Sổ hộ khẩu gia đình (bản công chứng)
6. Bằng cấp tiếng nhật (nếu có) :  Topj, Nat-test,……
7. Trường hợp là tu nghiệp sinh về nước: Các giấy tờ liên quan đến tu nghiệp (bản gốc)
8. Giấy CMND của người bảo lãnh (bố, mẹ,..) (bản công chứng )
9. Nếu gia đình làm kinh doanh có giấy phép đăng ký kinh doanh (bản công chứng)
10. Hộ chiếu (nếu có) (bản gốc).
11. Giấy xác nhận quyền sử dung đất (bản công chứng)

 

* Tất cả các giấy tờ trên đều phải phô tô công chứng. Mỗi giấy tờ làm 05 bản. Khi nhập học mang theo giấy tờ gốc để đối chiếu.
 
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nhận ưu đãi!!!

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC NĂM CHÂU
Địa chỉ: Lô 17F1 Khu đô thị mời Đại Kim Đị
nh Công (ngõ 76 phố Đại Từ), Hoàng Mai, Hà Nội                                            

Hotline 1: 04-3.9906683

Hotline 2: 0971.955.255

Hotline 3: 098.894.3333


Email: Namchaucsa@gmail.com 
Website: Http://duhocnamchaucsa.edu.vn


TỪ KHÓA : ,

  • Copyright © 2008-2016 Duhocnamchaucsa.edu.vn - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.
  • 097.195.5255